Chọn máy bơm dân dụng phù hợp cho gia đình

Chọn máy bơm dân dụng phù hợp cho gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm với đa dạng các kiểu mẫu mã. Nhà sản xuất, chủng loại. Để tìm được một chiếc máy bơm hiệu quả. Phù hợp với gia đình không phải là một điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi cung cấp cho các bạn một số gợi ý để giúp bạn lựa chọn được chiếc máy bơm tốt nhất.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận bình thạnh

+ Sửa chữa máy bơm nước tại quận tân bình

Chọn máy bơm dân dụng phù hợp cho gia đình giá rẻ

XÁC ĐỊNH RÕ NGUỒN NƯỚC CỦA GIA ĐÌNH:
Đầu tiên bạn phải xác định nguồn nước gia đình mình là hút từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm lên.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bơm là bơm ly tâm và bơm chân không. Bơm ly tâm thường dùng để đẩy nước lên. Còn bơm chân không thì hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao.

Nếu các thiết bị đầu ra của nhà bạn chảy yếu có thể sử dụng máy tăng áp tự động.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận tân phú
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận gò vấp
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận phú nhuận

DỰA VÀO THIẾT KẾ THỰC TẾ CỦA NGÔI NHÀ:
Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W . (Với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W .Mới có thể đẩy nước lên cao được.

Chọn máy bơm dân dụng phù hợp cho gia đình hãy liên hệ cho công ty của chúng tôi để được tư vấn dùng dòng máy bơm phù hợp.
Chọn máy bơm dân dụng phù hợp cho gia đình gia rẻ, uy tín, chất lượng, giá rẻ hãy gọi cho thợ chúng tôi để được tư vấn và mua máy bơm.

Dịch vụ máy bơm dân dụng cho gia đình uy tín

CHỌN MÁY BƠM DÂN DỤNG CÓ ĐỘ CAO THÍCH HỢP:
Thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp. (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m). Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG:
Hiện nay trên thị trường sản phẩm của đa số các hãng nổi tiếng đều bị làm giả, làm nhái lại. Để mua được hàng chính hãng, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, như cửa hàng đó có uy tín hay không.

Khi mua hàng thì bạn cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra phiếu bảo hành của chính nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để phân biệt rõ hàng chính hãng và hàng giả, sửa chữa máy bơm nước.