Chống thấm tại quận 1

+ Chống thấm tại quận 1 tphcm, dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ, công ty thi công chống thấm tường, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn vệ sinh chuyên nghiệp…

Nguyên nhân thấm thường gặp

– Nhiều công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng bị dột nát, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ và thẩm mỹ công trình, việc nâng cấp và cải tạo công trình là vấn đề cần thiết và nan giải.

NGUYÊN NHÂN THẤM DỘT VÀ GIẢI PHÁP

– Nguyên nhân dẫn đến việc trần nhà bị thấm là do chất lượng thi công xây dựng không tốt, nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc là do chịu tác động của thời tiết khiến cho toàn bộ ngôi nhà, căn hộ, biệt thự… bị xuống cấp trầm trọng, làm ảnh hưởng đến mỹ quan cho ngôi nhà của bạn đồng thời lảm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.

– Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi … thì nguy cơ xảy ra thấm dột rất cao.

– Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn theo thời gian sử dụng đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên.

XỬ LÝ THẤM DỘT MÁI NHÀ

– Dột mái, thấm mái thành dột, thấm tường nhà, tường bao, thấm mái, chống thấm nhà vệ sinh… Luôn là nỗi nhức nhối của tất cả các hộ gia đình có công trình bị thấm, bị dột. Nó không những gây mất mỹ quan của công trình, làm giảm tuổi thọ của tổng thể công trình. Mà thấm, dột còn gây ra sự ẩm ướt trong không khí, khó chịu cho không gian trong nhà.

Nơi bị thấm, ẩm mốc chính là nơi chất chứa rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh như: viêm xoang, viêm mũi, nấm da, sốt rét… Bằng những kinh nghiệm và công nghệ mới nhất và sử dụng những vật liệu, nguyên liệu chuyên dụng, hiện đại và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục tận gốc các hiện tường thấm, ngấm, dột cho căn nhà của khách hàng khô ráo và sạch sẽ tới từng góc khuất.

Chống thấm tại quận 1

Thợ chống thấm nhà ở quận 1

– Bằng các phương pháp tiên tiến cộng với các vật tư chuyên dụng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình của khách hàng, dịch vụ chống thấm tại quận 1 chuyên nghiệp giá rẻ.

– Sửa chữa nhà chống thấm dột trần nhà khắc phục các lỗi trên tường nhà, trần nhà, những vết rạn nứt nhỏ, trần nhà ngả màu vàng, ố, xám tro, bị dột, hay đọng nước, trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

– Không gian nhà sẽ trở nên thiếu đi tính mỹ quan và nét đẹp khi xuất hiện những lỗi nhỏ, tường nhà và trần nhà là một phần quan trọng trong ngôi nhà, đó là bức tranh nền cho nội thất được nổi bật hơn. những lỗi thường hay gặp với tường và trần nhà thường là nứt, rạn nhỏ, thấm, dột.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh ở quận 1

– Chống thấm toàn bộ bề mặt:.. Chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông, nhà WC nhà vệ sinh,.. Ban công, hầm thang máy, khu WC, phòng tắm giặt. Xem chống thấm nhà vệ sinh ở đây → Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy, hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng, tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.

– Chống thấm chống dột các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông, mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.

– Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông, hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.

Chống thấm trần nhà

– Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm, mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).

Chống thấm tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.

– Chống thấm chân tường do thấm từ nền nhà lên hoặc từ ngoài vào, mặt sàn cầu, mố, trụ cầu đường bộ và cầu cảng.

– Các chất liêu chống thấm tốt nhất chúng tôi sử dụng như sica, kova, và nhiều chất liệu khác, chống thấm đường dẫn nước thủy điện – thủy lợi.

Sửa chữa xây dựng chống thấm

– Xây dựng các hạng mục như Tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở,.. Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà xưởng, chống thấm đập tràn, đập ngăn nước.

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại, hệ thống bể chứa dầu của kho dầu, kết nối bê tông cũ và mới.

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC, các loại bể nước ngầm, bể nước trên cao, phòng xông hơi.

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm hầm giao thông, chậu trồng cây cảnh, bể nước hòn non bộ, tại các công trình đã qua sử dụng.

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

+ Quý khách hàng cần thi công chống thấm tại quận 1 tphcm hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

Call Now Button