Lắp đặt máy bơm Pentax đạt hiệu quả tối ưu

Bạn mới rinh về nhà chiếc máy bơm Pentax rất vừa ý, nhưng lại băn khoăn không biết lắp đặt sao để cho máy bơm hoạt động hiệu quả nhất. Yên tâm đi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 1
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 6
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 3
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 4
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 5
Pentax là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý được dùng cho nhiều ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng, với những ưu điểm ưu việt ,máy bơm pentax đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chon lắp đặt. Vậy phải lắp đặt như thế nào để máy chạy êm và tiết kiệm điện?

may-bom-nuoc-gia-dinh-va-cong-nghiep

Trước hết phải lắp đặt máy bơm theo đúng sách hướng dẫn của nhà sản xuất
Lắp đặt máy sao cho càng gần nguồn nước càng tốt, bên cạnh đó cũng cần phải cố định máy bơm để tránh việc khi hoạt động máy bị rung lắc làm giảm hiệu suất.
Mồi nước theo hướng dẫn
Lắp đường ống nước ra phải đúng đường kính của máy bơm, không để gấp khúc giảm hiệu suất của bơm, ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
Đầu hút của vòi bơm đặt cao hơn đáy và xa thành giếng, có lưới để tránh rác làm nghẹt ống hút.
Nên lắp một cầu dao a-tô-mát, dây điện đúng với công suất tải và máy được đấu nối tốt.
Các đường ống dẫn vào, ra phải kín tránh rò rỉ.
Đó là một số gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn để lắp đặt máy bơm Pentax sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng cần bảo dưỡng đúng định kỳ để đảm bảo máy bơm luôn hoạt động tốt. Khi có bất cứ sự cố nào của máy bơm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ một cách nhanh nhất.

Contact Me on Zalo
0898 168 555