Máy bơm chìm giếng khoan và những điều cần biết

Máy bơm chìm giếng khoan là máy bơm được đặt chìm trong nước. Đây là loại máy bơm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, vận hành bền bỉ. Ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan là ngăn xâm thực, công suất khá lớn, đẩy cao tốt, hút sâu lên đến hàng trăm mét.

+ Khoan giếng tại quận 1
+ Khoan giếng tại quận 3
+ Khoan giếng tại quận 4

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 6
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 7
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 8

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN:
Máy bơm chìm giếng khoan hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm.Chất lỏng được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, lực ly tâm là chất lỏng bị đẩy ra ngoài cánh bơm và cánh bơm truyền năng lượng bên ngoài cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng khiến chất lỏng chuyển động. Máy bơm giếng khoan chìm thì hút nước trực tiếp từ giếng sâu và đẩy lên cao, máy bơm giếng khoan đặt cạn thì sử dụng cho những giếng nông

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN:
Các máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. Máy bơm chìm được đặt trong một lỗ khoan để khai thác nước ngầm,dầu..

Dịch vụ khoan giếng tại quận thủ đức

Phổ biến được sử dụng trong các ứng dụng, bao gồm các nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước biển, nước ngầm bơm, chữa cháy (vì nó là cáp chống cháy), khoan lỗ khoan và bơm, nước giếng khoan và giếng khơi, giếng khoan ngoài khơi, thang máy nhân tạo, khử nước của tôi , hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN:
Đây là dòng bơm ly tâm có nhiều cánh, thế nên việc vận hành và lắp đặt và đảm bảo yêu cầu về an toàn sẽ khắt khe hơn các loại máy bơm khác. Nên sử dụng cho các ứng dụng khai thác nước ngầm sâu với mực nước khoảng 30m, là máy thả chìm nên cũng phải tốn một khoản chi phí để kéo thả.

CÁC DÒNG MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN HIỆN NAY:
Pentax, Ebara, DAB của Italya, Mastra của Trung quốc , NTP của Đài loan, Flanklin của Mỹ ……

Call Now Button