máy bơm nước tự động tăng áp

máy bơm nước tự động tăng áp, chuyên cung cấp các loại máy bơm tăng áp cho gia đình và công nghiệp, máy bơm nước tăng áp chất lượng cao…

 

máy bơm nước tăng áp cho gia đình

 

khi quý khách mua máy bơm nước gia đình, máy bơm nớc tăng áp tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345 để được tư vấn và cung cấp loại máy bơm nươ1c tốt nhất.

 

Hàng ngày chúng ta luôn phải cần đến sử dụng nước trong hoạt động sống và sinh hoạt và chúng ta phải sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho hệ thống sử dụng nước trong ngôi nhà của chúng ta. Máy bơm nước tăng áp là thiết bị dùng để tăng áp lực nước khi nước quá yếu không thể dùng cho các thiết bị sử dụng nước trong nhà như vòi hoa sen, bình nóng lạnh, máy giặt… do đặt gần téc nước hoặc bể chứa nên không đủ tạo áp lực lớn để đẩy nước đến các thiết bị và hệ thống máy bơm tăng áp thường được gọi là máy tăng áp tự động, máy sẽ tự động chạy khi áp lực trong đường ống giảm dưới mức quy định thiết kế sẵn hoặc khi chúng ta mở thiết bị sử dụng, máy sẽ tự động ngắt khi áp lực trong đường ống đến ngưỡng thiết kế trước hoặc khi chúng ta đóng hết các thiết bị sử dụng lại.

các loại máy bơm nước tự động tăng áp - ảnh minh hoạcác loại máy bơm nước tự động tăng áp - ảnh minh hoạ
các loại máy bơm nước tự động tăng áp – ảnh minh hoạ

các máy bơm tăng áp sử dụng trong gia đình thường có công xuất từ 125w – 500w, và có nhiều hãng khách nhau như Panasonic, Hanil, Sena, Selton, JLM tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị mà ta lựa chọn công xuất máy cho phù hợp thông thường từ 125w – 200w. và các hãng được nhiều người dùng sử dụng và ưa chuộng Hanil, Panasonic, Selton.

máy bơm tăng áp chia làm hai loại dựa theo cách đóng ngắt tự động đó là máy bơn tăng áp điện tự dùng mạch điện tử cảm nhận áp lực nước để đóng ngắt máy không tạo ra tiếng kêu tách tách khi máy đóng ngắt, còn máy tăng áp cơ có role áp lực hoạt động giống như một công tắc điện và dựa vào áp lực nước để đóng ngắt tạo ra tiếng kêu tách tách nhỏ khi máy tự động đóng ngắt.

 

cung cấp các máy bơm nước tăng áp

 

chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm nước tăng áp tại khu vực tphcm với mức giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

đảm bảo mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại khu vực tphcm và các tỉnh thành như bình dương, đồng nai, các thành phố như thành phố biên hoà, thành phố thủ dầu một, thành phố mới bình dương. và tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực tphcm.

khi mua máy quý khách được bảo hành dài hạn, có đầy đủ các loại máy nhập khẩu ở từng nước khác nhau để quý khách lựa chọn.

giao hàng miển phí trên toàn khu vực tphcm, thời gian giao hàng đảm bảo cực nhanh, thi công lắp đặt máy bơm nước cực kỳ nhanh.

khi quý khách mua máy bơm nước gia đình, máy bơm nước tăng áp tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345 để được tư vấn và cung cấp loại máy bơm nươ1c tốt nhất.

Call Now Button