mua máy bơm nước gia đình tại tphcm 0933677345

mua máy bơm nước gia đình tại tphcm, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước gia đình tại tphcm với gia rẻ nhất, máy bơm nước giá rẻ tại tphcm…

khi quý khách cần mua máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước, bán máy bơm nước cũ tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345. chúng tôi sẻ tư vấn và giao hàng ngay cho quý khách khi quý khách hàng có nhu cầu.

chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm nước gia đình, máy bơm nước dân dụng tại tphcm với mức giá rẻ nhất.

chúng tôi là đại lý chính thức của các nhà sản xuất máy bơm nước tại nước ngoài như đài loan, italia, hàn quốc, nhật bản…

là đại lý chính thức được nhập khẩu từ các nước ngoài về nên mức giá chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

đảm bảo chất lượng hàng đầu, bảo hành lâu dài để quý khách yên tâm sử dụng.

chúng tôi giao hàng miển phí trên toàn khu vực tại tphcm bao gồm các quận các huyện thuộc khu vực tphcm và các tỉnh lân cận như đồng nai, bình dương, các thành phố có đại lý của chúng tôi như thành phố thủ dầu một, thành phố mới bình dương, thành phố biên hoà.

các quận có các đại lý của chúng tôi như quận tân bình, quận 12, quận nhất, quận 3, quận gò vấp…

Sửa máy bơm nước tại huyện bình chánh

đảm bảo giao hàng miển phí trên toàn khu vực tphcm và thời gian giao hàng nhanh nhất, giá chuẩn nhất.

Máy bơm áp lực YL-8240

Để có thể mua một loại máy bơm nước thích hợp, bạn cần phải lưu ý đến các điểm sau:
– Độ cao giữa hai bể chứa, tính từ mặt nước bể chứa ở dưới đến mặt nước bể chứa ở trên.
– Thể tích của mỗi bể chứa.
– Nơi đặt máy bơm.

Sau khi xem xét những yếu tố trên, bạn hãy chọn loại máy bơm nước có độ cao tổng cộng, độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Thường thì chọn máy bơm nước có trị số cao hơn 1,5 trị số thực tế là thích hợp. Ví dụ độ cao nhà là 10 m, thì chọn loại bơm có độ cao khoảng 13-15 m. Nếu bể chứa nhỏ thì chỉ cần các loại bơm có công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ (loại bể chứa 1 m3 thì chỉ cần loại máy bơm 1/2 HP và có số vòng quay lớn – từ 2000 rmp trở lên), còn loại máy bơm lớn hơn thì chọn loại có công suất lớn hơn là đủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước, máy càng tốt thì giá cả càng cao. Nên chọn một loại máy bơm đảm bảo được nhu cầu của mình và có giá cả hợp lý.

khi quý khách cần mua máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước, bán máy bơm nước cũ tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345. chúng tôi sẻ tư vấn và giao hàng ngay cho quý khách khi quý khách hàng có nhu cầu.

Call Now Button