mua máy bơm nước ở TPHCM

mua máy bơm nước ở TPHCM, chuyên cung cấp máy bơm nước tại tphcm giá rẻ nhất, dịch vụ máy bơm nước giá rẻ, máy bơm nớc gia đình…

liên hệ vơi chúng tôi: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345.

chuyên bán máy bơm nước gia đình và máy bơm nước công nghiệp tại TPHCM, là đại lý của nhiều hãng máy bơm hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền các dòng máy và thiết bị bơm nước chính hãng của Châu Âu như máy khuấy chìm Faggiolati, đĩa phân phối khí EDI, bơm ly tâm trục ngang Saer, bơm chìm hút nước thải Zenit, bơm màng khí nén Yamada bơm định lượng Etatron hay máy thổi khí Taiko SSR. Các dòng bơm này đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, công suất hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, được tin dùng ở nhiều gia đình cũng như nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài nước.

chuyên cung cấp máy bơm nước tại tphcm - ảnh minh hoạ
chuyên cung cấp máy bơm nước tại tphcm – ảnh minh hoạ

chúng tôi bán máy bơm nước gia đình giá rẻ và uy tín tại TPHCM 01
Lý do chúng tôi trở thành nhà bán máy bơm nước gia đình giá rẻ và uy tín tại TPHCM?

Được thành lập từ năm 2009, trải qua một quãng thời gian tương đối dài, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhờ hoạt động theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng” cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi dần trở thành nhà phân phối máy bơm nước gia đình hàng đầu, được khách hàng tín nhiệm. Phản hồi tích cực của khách hàng là nguồn động lực giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, ngày càng mở rộng và được nhiều người biết đến.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tận tình, dịch vụ thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, đặc biệt là các chính sách và chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý giúp chúng tôi tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Đặc biệt là chính sách giao hàng ngay khi mua hàng trong nội thành TPHCM đối với hàng hóa có sẵn được khách hàng đánh giá cao nhờ tính tiện lợi và chủ động.
Bán máy bơm nước gia đình giá rẻ và uy tín tại TPHCM
Là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng nhận chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm (tên tiếng anh CO/CQ), giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng. Đồng thời, chính sách bảo hành thay mới, sửa chữa cũng là đặc điểm nổi trội giúp công ty trở thành nhà phân phối máy bơm nước gia đình tại TPHCM và cũng như trên toàn quốc.

chúng tôi không chỉ phân phối những dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình đẩy đủ các loại công suất mà còn cung cấp những dòng máy chuyên phục vụ trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sơn nước, hay nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là trong công nghệ xử lý nước thải, ô nhiễm môi trường. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, mang lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

liên hệ vơi chúng tôi: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345.

Contact Me on Zalo
0898 168 555