Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan. Máy bơm giếng khoan phổ biến trên thị trường gồm có 2 loại là máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm giếng khoan đặt cạn. Bơm giếng khoan là một thiết bị trong đó có một động cơ kín cận cùng với cơ thể bơm.

+ Khoan giếng tại quận 3
+ Khoan giếng tại quận 4

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 6
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 7
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 8

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
Chất lỏng được dẫn vào tâm quay của cánh bơm, lực ly tâm là chất lỏng bị đẩy ra ngoài cánh bơm và cánh bơm truyền năng lượng bên ngoài cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng khiến chất lỏng chuyển động. Máy bơm giếng khoan chìm thì hút nước trực tiếp từ giếng sâu và đẩy lên cao, máy bơm giếng khoan đặt cạn thì sử dụng cho những giếng nông.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan
Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng

CÁCH VẬN HÀNH MÁY BƠM GIẾNG KHOAN
Đầu tiên, muốn máy bơm hoạt động được thì phải mồi. Đổ chất lỏng đầy qua cửa xả để lấp đầy khoảng không tại cánh bơm và ống hút, tạo ra lực hút và đẩy mạnh cho bơm khi mới bắt đầu hoạt động
Trong quá trình hoạt động, máy bơm sẽ hút và chất lỏng và tạo ra dòng chảy ổn định.

Hãy gọi cho đội thợ của công ty chúng tôi khi cần tìm hiểu, mua mới, lắp ráp các loại máy bơm chính hãng. Đội ngũ thợ được đào tạo tay nghề lâu năm. Có mặt nhanh chóng tất cả các quận huyện trên địa bàn. Đảm bảo uy tín, giá cả cạnh tranh nhất, bảo hành dài hạn.

                 CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI