Phân biệt các máy bơm chính hãng và hàng giả

Nếu người dùng không tinh ý rất dễ sẽ mua phải hàng giả. Sau đây chúng tôi cung cấp cho các bạn một số bí kíp để phân biệt máy bơm chính hãng và hàng giả.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận bình thạnh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận tân phú
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận gò vấp
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận phú nhuận

1.PHÂN BIỆT QUA VỎ HỘP
Các dòng bơm chính hãng ở trên vỏ hộp có những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn, có những biểu tượng, biểu trưng riêng của từng hãng mà hàng nhái khó có thể làm được.

Cách phân biệt các máy bơm chính hãng và hàng giả

2. PHÂN BIỆT QUA TEM VÀ NHÃN MÁC:
Đây là việc làm nhái, làm giả phổ biến nhất hiện nay để qua mặt khách hàng. Họ chỉ cần làm một động tác rất đơn giản là bóc tem của chính hãng ra, in một tem mới rồi đóng vào máy bơm.

Để không mua phải hàng nhái trong trường hợp này thì các bạn cần lưu ý

– Hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đóng vào bơm bằng máy ép rất chắc chắn chắn, màu sắc tem có sự đặc trưng của từng hãng còn hàng nhái thì không có được điều đó.

– Có thể tham khảo thêm qua mạng Logo chi tiết của các sản phẩm chính hãng để phân biệt được thêm, hoặc liên hệ với Chúng tôi để được hướng dẫn.

3. PHÂN BIỆT QUA NHỮNG CHỮ NỔI KHẮC TRÊN MÁY
Hàng thật thường có những chi tiết đúc dập nổi trên thân máy như số serial, xuất xứ, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có. Họ không thể làm được điều này vì có các cơ quan giám sát thị trường sẽ kiểm tra việc nhập khẩu hàng hóa, kiểm tra nguồn gốc, quốc gia sản xuất.

143467983420140220140338_shimizu-ps230bit (1)

4. PHÂN BIỆT BẰNG CÁC THÔNG SỐ KĨ THUẬT
– Hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp và lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. Các bạn có thể phân biệt bằng các thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất,…

– Hàng giả thường bị lệch dòng, không đủ áp, và có mức độ rủi ro về động cơ rất cao.

5. PHÂN BIỆT BẰNG CÁC CHI TIẾT CỦA MÁY BƠM
– Nút mồi của bơm chính hãng thường chế tạo bằng đồng hoặc các chất liệu cao cấp, có sự ăn khít cao.

– Lớp sơn trên các sản phẩm chính hãng thường rất đều màu sắc sáng, bóng và có màu đặc trưng của từng hãng còn của hàng nhái thì màu sắc không được rõ nét.

– Kích thước trên các sản phẩm chính hãng thường đúng với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.

Contact Me on Zalo
0898 168 555