Sửa giếng khoan không lên nước tại quận 1 lh 0933.677.345

Sửa giếng khoan không lên nước tại quận 1, thợ sửa chữa giếng khoan gia đình,.. Dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp tại quận 1, sửa máy bơm nước hỏa tiễn giá rẻ…

Cách sửa giếng khoan bị hõng không lên nước

– Giếng hút – hồi:

Nguyên nhân hư hỏng –> cần phải kiểm tra: Van 1 chiều – mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu…

Cách kiểm tra:

– Thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không.

– Thứ hai bạn kiểm tra đến phần giếng khoan. Xem hiện tượng của giếng là gì (mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không).

Thợ sửa giếng khoan tại quận 1
Sửa giếng khoan không lên nước tại quận 1

Những vấn về sự cố giếng khoan thường gặp

Hiện nay, trên địa bàn khu vực TP HCM, bình dương,.. Đồng nai có rất nhiều giếng khoan gặp phải tình trạng mất nước. Tụt nước hoặc gặp nhiều sự cố như bị bẩn, sạt lở bùn, bị dị vật rơi xuống che lấp giếng,…

Làm bạn thiếu nước sinh hoạt mà không thể tự sữa chữa khắc phục. Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giếng khoan của bạn cũng như ảnh hưởng đến nguồn nước sạch của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí,.. Để khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Việc khoan giếng thì chuyện đơn giản nhưng sửa giếng khoan không phải việc dễ dàng. Và cơ sở khoan giếng nào cũng thực hiện được. Cơ sở chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm,.. Đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng,.. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Nếu đã mồi đầy bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:

+ Hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan (củ hút sâu, van 1 chiều) –> tìm và thay thế.

+ Khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem có phải máy đã yếu tải không. Điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ.

Kiểm tra bằng cách tháo máy bơm ra khỏi giếng và đổ đầy nước vào đầu xả và cắm điện. Nếu máy còn khỏe ta sẽ cảm thấy lực hút rõ rệt lên lòng bàn tay.

Quý khách hàng cần thợ sửa giếng khoan tại quận 1 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0933.677.345