Thông tắc chậu rửa tại quận 5 tphcm 0933.677.345

+ Thông tắc chậu rửa tại quận 5 tphcm lh 0933.677.345, công ty thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt. Thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt giá rẻ, đường nước, sửa chữa ống nước tại quận 5

Thông tắc chậu rửa tại quận 5 tphcm 0933.677.345

– Chậu rửa thường hay bị tắc có nhiều lý do như mắc tóc. Mắc các loại rác thải không phân hủy được làm cho đường thoát của chậu không chảy được nước thải. Lúc đó chúng ta phải thông tắc chậu rửa, làm sạch và thông đường ống thoát. Để chậu rửa được sạch sẽ.
– Chậu rửa trong mỗi gia đình ở hà nội rất quan trọng. Nó là nơi để chúng ta vệ sinh cá nhân như rửa tay, rửa mặt. Với các loại chậu rửa phục vụ chính làn da và mặt của chúng ta chính. Vì vậy chậu rửa phải luôn luôn được sạch sẽ và khô thoáng. Đường ống thoát nước thải phải được vệ sinh theo định kỳ để không bị tắc. Chậu rửa các thiết bị cũng như thực phẩm phục vụ con người ở khu vực phòng bếp cũng rất qua trọng. Vì nếu không được sạch sẽ và thông thoáng thì sẽ rất dễ gây mầm bệnh cho con người.

Xem thêm: Căn hộ cho thuê tại quận thủ đức giá rẻ

– Với chậu rửa mặt và rửa tay trong nhà vệ sinh thường hay bị tắc do tóc của chính chúng ta. Vì vậy khi tóc rơi ra chậu chúng ta nên dùng tay để vơ bỏ ra ngoài. Không nên để chảy vào đường ống thoát. Vì tóc khó phân hủy, nên để lâu sẽ dẫn đến việc tắc đầu ống thoát chậu rửa tay. Việc tắc chậu rửa cũng thường hay xảy ra với nhiều loại rác thải khác. Hoặc đường ống thoát nước của chậu rửa quá lâu không được vệ sinh.

Thông tắc chậu rửa tại quận 5 tphcm 0933.677.345

Thông tắc chậu rửa tại quận 5 tphcm 0933.677.345

Quy trình làm việc của chúng tôi

– Tiếp nhận cuộc gọi, và thiết lập cuộc gọi từ phía khách hàng.
– Tư vấn online miễn phí giúp khách hàng khắc phục nhanh các sự cố chờ nhân viên kỹ thuật tơi.
– Khảo sát, báo giá cụ thể, chi tiết từng hạng mục sửa chữa , để khách hàng biết trong quá trình thi công.
– Tiến hành sửa chữa, làm nhanh, sạch gọn, đúng giờ, bàn giao công việc, viết hóa đơn xin khách hàng thanh toán.
– Tất cả các bước trên là nột quy trình khếp kín. Chúng tôi cam kết sử lý tất cả các bước tiến hành trên song trong thời gian là 20 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà tphcm

                                CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI