Dịch vụ khoan giếng tại quận 4 lh 0933.677.345

Dịch vụ khoan giếng tại quận 4 giá rẻ, cơ sở khoan giếng gia đình và công nghiệp tại quận 4. Nhận khoan lỗ chống sét, khoan tiếp địa, khảo sát công trình …

Những ưu điểm dịch vụ khoan giếng của chúng tôi

Chuyên khoan, sửa giếng gia đình và khoan, sửa giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm,.. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị chuyên kinh doanh vật tư thiết bị và thi công trong lĩnh vực khoan giếng. Chúng tôi chuyên dịch vụ khoan giếng gia đình tại TPHCM, và Khoan giếng công nghiệp tại TP HCM.

Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực khoan giếng,.. Thợ khoan giếng giàu kinh nghiệm đảm bảo bạn yên tâm về chất lượng của giếng khoan,.. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nguồn nước dồi dào, sạch sẽ, tránh những khu vực nước bị nhiễm phèn, mặn.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 4 của chúng tôi

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ110, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125,.. Khu vực nội và ngoại thành TPHCM, bình dương, đồng nai trên mọi địa hình.

– Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500,.. Giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm…  Xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, sửa máy bơm.

– Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

– Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Mua bán sửa chữa trao đổi các loại máy bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị điện nước cho giếng khoan, dịch vụ khoan giếng công nghiệp.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 4
Dịch vụ khoan giếng tại quận 4

Quy trình nhận khoan giếng của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.
Bước 2: Hướng dẫn và tư vấn online để quý khách xem xét và chờ kỹ thuật tới.
Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá trực tiếp cho quý khách.
Bước 4: Tiến hành sửa chữa cẩn thận, nhanh gọn và sạch sẽ. Bàn giao hạng mục sửa chữa, xuất hóa đơn phiếu bảo hành, lịch kiểm tra định kỳ cho khách hàng.

Quý khách hàng cần dịch vụ khoan giếng tại quận 4 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước quận 4

Với đội thợ khoan giếng nước chuyên nghiệp, chúng tôi còn có thợ sửa máy bơm nước 24h. Với dịch vụ sửa máy bơm nước nhanh tại nhà quận 4, chúng tôi đáp ưng nhu cầu sửa nước 24/24h. Xem dịch vụ sửa máy bơm của chúng tôi ở đây → Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 4

Điện thoại liên hệ: 0933.677.345

Call Now Button