Sửa chữa điện nước tại quận 1 lh 0933.677.345

+ Sửa chữa điện nước tại quận 1 lh 0933.677.345 chuyên nghiệp và nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ, công ty sửa chữa điện nước dân dụng, lắp đặt điện nước…
– Hệ thống điện, nước lâu ngày sẽ có những hỏng hóc ngoài ý muốn làm phiền cuộc sống của bạn.
– Thay vì đèn điện sáng choang bạn phải sống trong bóng tối với ánh nến yếu ớt.
– Không có điện đồng nghĩa với không có internet, bạn thể cập nhật được tin tức xã hội, kinh tế… Bạn bị cô lập với thế giới.
– Tồi tệ hơn nữa khi con người lúc nào cũng cần nước: nước để sinh hoạt, tắm, giặt, ăn uống… Bạn sẽ sống ra sao khi không có nước.
– Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận 1. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về điện nước trong thời gian ngắn nhất mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý (trung bình từ 100 – 200k cho mỗi lần khắc phục sự cố nhỏ).

Nhận sửa điện nước ở quận 1

+ Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi bao gồm:
– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện. Mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
– Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ, chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Nhanh nhất, hiệu quả nhất.
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen. Vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước. Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan. Công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện.
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, sửa chữa điện nước tại nhà, nội thất.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện, xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm. Át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân..
Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh, bình lọc nước, điều hòa, quạt điện …
– Thống tắc đường cấp thoát nước, vệ sinh, bể nước ăn, bể cá cảnh …
– Khử mùi hôi nhà vệ sinh, chống thấm dột.
– Nhận lắp đặt bàn thờ, treo tranh ảnh, giá đỡ các loại …

Sửa chữa điện nước tại quận 1 lh 0933.677.345
Sửa chữa điện nước tại quận 1 lh 0933.677.345

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

– Các hạng mục điện nước được khắc phục ngay trong ngày.
– Sửa chữa điện nước xong dùng được ngay.
– Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước. Nhưng thực tế đã hoạt động và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực điện nước trong thời gian nhiều năm qua.
– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại TPHCM, luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

– Chắc cũng đã có một vài lần bạn có sửa chữa điện nước tại nhà hay hệ thống điện nước. Thiết bị điện nước của gia đình quý khách bị hỏng hóc đã gọi thợ sửa chữa đến làm việc mất nhiều thời gian của quý khách sau một thời gian nó lại tiếp tục hỏng. Bạn biết không hãy tìm cho mình một công ty uy tín làm việc hiệu quả. Và chọn làm công ty duy nhất để làm việc với gia đình bạn như chúng tôi.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 1 tphcm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại liên hệ: 0922.181.1950924.333.282

– Email: support@ngochoangplaza.comngochoangplaza@gmail.com

                                       CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG