Làm máy bơm nước mini đơn giản nhất

Hướng dẩn làm máy bơm nớc mini cực kỳ đơn giản và nhanh nhất. Cách làm máy bơm nước mini cho hồ cá, máy bơm mini phun sương…

Liên hệ với chúng tôi: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345

Làm máy bơm nước mini đơn giản nhất

Không chỉ được dùng để tạo ra những tia nước, dòng thác. con suối hoặc những đài phun nước làm tăng thêm vẻ đẹp cho bể cảnh mà máy bơm còn được dùng để lưu thông nước. Cung cấp, luân chuyển không khí trong bể. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa sự hình thành của rêu và tảo. Tạo ra một môi trường sống thích hợp và trong sạch cho các sinh vật trong bể.
Chúng tôi chuyên cung cấp Máy bơm nước các loại với chất lượng tốt nhất. Các dịch vụ sau bán cực kỳ chuyên nghiệp, mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Cách chọn máy bơm tiểu cảnh phù hợp
Hiện nay thị trường có nhiều máy bơm tiểu cảnh với những chủng loại rất phong phú và đa dạng. Cũng như về giá thành để đáp ứng cho những mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Vì vậy, để có thể chọn được 1 loại máy bơm phù hợp, người sử dụng cần nắm bắt được những thông tin cụ thể sau:
+ Nếu thể tích bể lớn hơn 500 gallons, bể chứa cần một máy bơm có lưu lượng bơm bằng 1 nửa số thể tích đó/h. Ngược lại, máy bơm phải có lưu lượng bằng với thể tích của bể/h.
+ Tùy theo nhu cầu mà người sử dụng có thể chọn loai máy bơm chạy bằng điện hoặc bằng năng lượng mặt trời.
– Loại máy bơm bằng điện cần đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn. Đầu ra của máy bơm cần được nối với một thiết bị ngắt tự động. Để ngăn nước có thể tiếp xúc được với dòng điện.

Làm máy bơm nước mini đơn giản nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp Máy bơm nước các loại với chất lượng tốt nhất. Các dịch vụ sau bán cực kỳ chuyên nghiệp, mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Máy bơm nước APP
– Đối với loại máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời. Bể chứa cần đặt tại vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu thời tiết có nhiều mây hoặc mưa, máy bơm sẽ cần tới pin dự phòng
+ Máy bơm có thể đặt trên bờ hay đặt chìm dưới bể. Loại máy bơm đặt trên bờ thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa. Đồng thời tránh được sỏi, cát lọt vào bên trong máy, tuy nhiên chi phí cao và gây nhiều tiếng ồn.

làm máy bơm nước mini
làm máy bơm nước mini

Máy bơm nước tiểu cảnh, bể cá, đài phun. Vinabom.com chuyên cung cấp các loại máy bơm nước thải. Máy bơm tiểu cảnh, bể cá, đài phun mini chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất
Máy bơm nước APP
Máy bơm chìm được sử dụng cho những bể chứa nhỏ. Chúng được đặt trong nước và không gây tiếng ồn. Tuy nhiên vì máy được đặt chìm dưới bể nên thường bị mắc sạn hoặc người sử dụng có thể không phát hiện được sớm. Những trục trặc của máy. Khi sửa chữa, máy phải được lôi lên khỏi mặt nước.

Làm máy bơm nước mini đơn giản nhất

Cách làm máy bơm nước mini – Hồi nhỏ mình thích nghịch mấy cái này lắm. Lúc đó cũng tự chế một cái máy bơm nước mini cho cái bể cá màu icon smile mà chẳng cần ai hướng dẫn cả. Cứ nhìn vào cái máy bơm thiệt mà làm theo thôi. Giờ thấy có người làm giống mình hồi nhỏ thía.
01 môtơ (càng mạnh càng tốt) Hay tháo từ xe đồ chơi (Motor này thường là 3v)
01 cái nắp chai nước giải khát
01 ống nước (lấy trong bộ ống truyền nước y tế)
01 hộp keo 502
01 vỏ lon nước (làm cánh quạt)
01 pin or bình acquy. Cục biến thế càng tốt (phù hợp với môtơ)
Bước 0: Đầu tiên các bạn lấy cái nắp chai khoét 1 cái lỗ ở giữa sao cho vừa với cái phần nhô lên xung quanh truc motơ.
Bước 1: Sau đó đặt cái lỗ đó sao cho vừa với cái môtơ, dung keo dán lại cho chắc chắn.
Bước 2: Bây giờ đến phần quan trọng nhất:
Cắt cánh quạt: bằng vỏ lon
cắt 1 vòng tròn đường kính khoảng 1cm
Sau đó cắt 8 miếng nhỏ dài 1,2 cm.
Dùng keo dán chúng lại.
Lưu ý: đường kính ngoài của cánh quạt phải nhỏ hơn nắp chai ( <3,5 cm)
Bước 3: Bẻ chéo các cánh như thế này: (phải bẻ hết cả 8 cánh)
Bước 4: lấy phần ở bươc 1 ra, lắp cánh quạt vào trục môtơ. Sao cho cánh quạt nằm trong nắp lam sao cho cân đối, dán keo lại.

Liên hệ với chúng tôi: 0978333168 – 0927663663 – 0933677345

                                         CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG