Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận 0933.677.345

+ Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận tphcm lh 0933.677.345. Công ty thông tắc bồn rửa chén bát, thông tắc chậu rửa mặt bị nghẹt đường ống nước cho gia đình…

Thông tắc chậu rửa chén bát

– Chậu rửa thường hay bị tắc có nhiều lý do như mắc tóc. Mắc các loại rác thải không phân hủy được làm cho đường thoát của chậu không chảy được nước thải. Lúc đó chúng ta phải thông tắc chậu rửa, làm sạch và thông đường ống thoát. Để chậu rửa được sạch sẽ.
– Chậu rửa trong mỗi gia đình ở TPHCM rất quan trọng, nó là nơi để chúng ta vệ sinh cá nhân như rửa tay. Rửa mặt, với các loại chậu rửa phục vụ chính làn da và mặt của chúng ta. Chính vì vậy chậu rửa phải luôn luôn được sạch sẽ và khô thoáng. Đường ống thoát nước thải phải được vệ sinh theo định kỳ để không bị tắc.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư quận thủ đức

 

Thông tắc chậu rửa quận phú nhuận
Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận 0933.677.345

Dịch vụ sửa máy bơm nước

– Sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, nhận sửa máy bơm không lên nước do máy bơm bị tụt nước. Máy bơm bị hỏng hút sâu, sửa máy bơm bị rò rĩ nước do vỡ ống.
– Sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét, sửa máy bơm nước bị cháy chập gây ra mùi khét. Thi công sửa chữa máy bơm cháy motor.
– Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to, sửa máy bơm bị kêu to do hư hỏng bạc đạn. Máy bơm bị bể bạc đạn làm tiếng máy to, gây ồn ào ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của trẻ nhỏ.
– Sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà tphcm có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
– Sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy, nhận sửa máy bơm nước cháy motor. Cháy máy, thi công sửa chữa máy bơm nước bị cho gia đình và dân dụng.
xem thêm : Thợ thông tắc chậu rửa tại TPHCM giá rẻ

Quý khách hàng cần thợ thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

                                                    CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG