Cách bảo quản máy bơm nước hỏa tiễn

Cách bảo quản máy bơm nước hỏa tiễn. Sau khi lắp đặt máy bơm giếng khoan theo hướng dẫn. Người dùng có thể khởi động thử máy bơm. Đầu tiên, hãy đảm báo tất cả các trục động cơ quay được tự do, không bị vướng vào bất kì vật cản nào. Lưu ý các rãnh máy bơm ngay phía đầu trục. Khi bị kẹt, người dùng nên lấy vít vặn vào các rãnh nhỏ. Có thể dùng búa gõ thật nhẹ để khiến các vật cản có thể rơi ra. Kiểm tra lại các rãnh nhỏ trước khi lắp toàn bộ thân bơm.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 6
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 7
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 8
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 10
+ Thợ sửa máy bơm nước tại quận 11

Đặc biệt với bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan), các động cơ được đặt theo tiêu chuẩn chính xác với các chiều mũi tên được hướng dẫn ngay trên thân máy bơm. Hoặc nếu không có thì bạn có thể nhìn theo chiều kim đồng hồ tính từ điểm nhìn từ phía cánh bơm. Nếu động cơ không được đặt đúng chiều, sẽ khiến các mối dẫn bị đảo ngay từ đầu nguồn điện từ.

Cách bảo quản máy bơm nước hỏa tiễn
Cách bảo quản máy bơm nước hỏa tiễn

Cách bảo quản máy bơm nước hỏa tiễn đơn giản

Bơm giếng khoan nên được bảo dưỡng theo định kỳ. Nếu đã dừng và ngưng dùng trong một thời gian dài, các đầu ống của bơm phải được lau khô hoàn toàn. Sau đó được bọc một lớp túi bóng hoặc bất kì vật liệu làm kín để tránh bụi và rác có thể rơi vào. Sau thời gian nghỉ ngơi để khởi động lại, máy bơm hỏa tiễn phải được kiểm tra lại toàn bộ. Các khớp nối có thể phải được tra dầu, kiểm tra bình chứa nước. Các ống xem có rác hay vật cản trở nào không. Nếu vòng bi bị bẩn thì phải đổi lại bi mới.

                                    CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI