Chống thấm nhà tại quận 2

+ Chống thấm nhà tại quận 2 tphcm, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, công ty thi công dịch vụ chống thấm giá rẻ. Thợ chống thấm tường, chống thấm sân thượng…

HOTLINE : 0978.333.168- 0898.168.555- 0933.956.678- 0933.677.345

Chống thấm nhà tại quận 2 tphcm, GIÁ RẺ BẢO HÀNH 30 NĂM

– Với tình hình thời tiết ở nước ta đi kèm đó là sự yếu kém trong khâu xây dựng đang khiến ngôi nhà bị thấm mốc. Việc ẩm mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Chống thấm nhà tại quận 2

– Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Quy trình chống thấm cũng yêu cầu thực hiện theo đúng quy trình, cần hiểu rõ quy các thi công. Sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho công trình cũng như tránh được sự lãng phí.

Việc sử dụng phương pháp chống thấm dúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín. Sẽ đảm bảo không làm thay đổi kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Hiện nay đa số vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Và những khe hở do tác động của môi trường và quá trình thi công, sử dụng.

Thợ chống thấm chuyên nghiệp ở quận 2

– Khi trần nhà bạn xuất hiện các hiện tượng như có nhiều vết rạn nứt chân chim. Trần bị ngả màu, ố vàng, nhỏ giọt nước, hay là nhà vệ sinh bị rò rỉ nước… Tất cả điều đó đã chứng tỏ nhà bạn đang bị thấm. Dột và cần phải khắc phục ngay lập tức để tránh gây thêm hư hại cho cả ngôi nhà. dịch vụ chống thấm nhà tại quận 2 chuyên nghiệp.

– Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ. Đặc biệt là ở những nhà chung cư. Nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

– Trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Thi công chống thấm dột triệt để

– Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng. Sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng. Cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm, kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh. Mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

– Với tính chuyên nghiệp trong vấn đề thi công chống thấm, tìm hiểu và tìm ra sản phẩm chống thấm. Thương hiệu đẳng cấp, sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng hạng mục. Thi công chống thấm tại TP HCM của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho kết cấu ngôi nhà của bạn.

Chống thấm tại quận 2
Chống thấm nhà tại quận 2

Dịch vụ chống thấm ở quận 2

– Bằng các phương pháp tiên tiến cộng với các vật tư chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình của khách hàng.

– Sửa chữa nhà chống thấm dột trần nhà khắc phục các lỗi trên tường nhà. Trần nhà, những vết rạn nứt nhỏ, trần nhà ngả màu vàng, ố, xám tro. Bị dột, hay đọng nước, trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

– Không gian nhà sẽ trở nên thiếu đi tính mỹ quan và nét đẹp khi xuất hiện những lỗi nhỏ. Tường nhà và trần nhà là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Đó là bức tranh nền cho nội thất được nổi bật hơn. những lỗi thường hay gặp với tường và trần nhà thường là nứt, rạn nhỏ, thấm, dột.

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng. Mái bê tông, nhà WC, ban công, hầm thang máy, khu WC, phòng tắm giặt.

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy. Hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… Tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng. Tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.

Thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp

Thợ chống dột tại TPHCM cho các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông. Mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.

– Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.

– Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm. Mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).

– Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông. Hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.

– Chống thấm chân tường do thấm từ nền nhà lên hoặc từ ngoài vào.Mặt sàn cầu, mố, trụ cầu đường bộ và cầu cảng.
– Các chất liêu chống thấm tốt nhất chúng tôi sử dụng như sica, kova. Và nhiều chất liệu khác, chống thấm đường dẫn nước thủy điện – thủy lợi.

Thi công chống thấm sửa nhà

– Xây dựng các hạng mục như: tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở. Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà xưởng, chống thấm đập tràn, đập ngăn nước.

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại. Hệ thống bể chứa dầu của kho dầu, kết nối bê tông cũ và mới.

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng. Mái bê tông, nhà WC, các loại bể nước ngầm, bể nước trên cao, phòng xông hơi.

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm hầm giao thông, chậu trồng cây cảnh, bể nước hòn non bộ. Tại các công trình đã qua sử dụng.

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng. Cá nhân có nhu cầu.

– Ngoài dịch vụ chống thấm, chúng tôi còn triển khai rất nhiều các dịch vụ như sơn bả. Sửa chữa, xây trát, điện nước, để hoàn thiện công trình trọn gói mà quý khách hàng không cần mất thêm nhiều chi phí. Hoặc phải mất thời gian để tìm kiếm đơn vị trang trí lại nội thất, ngoại thất sau khi đã thi công chống thấm.

+ Quý khách hàng cần thi công chống thấm tại quận 2 tphcm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

⇓ Có thể bạn quan tâm ⇓

+ Thợ sơn nhà trọn gói quận 2

                              CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG